Danh mục
Danh mục
Khách hàng chia sẻ

Chia sẻ của bạn Meo U Yumi Tôi đã thụ thai thành công nhờ theo dõi chu kỳ rụng trứng

Vợ chồng tôi cưới nhau cũng đã gần được 1 năm cho đến nay, vào thời điểm bắt đầu tổ chức đám cưới hai vợ chồng chúng tôi đã quyết định sau 1 năm mới có con vì một lý do hai vợ chồng vẫn muốn tìm hiểu và dành thời gian yêu thương nhau nhiều hơn. Nhưng cũng vì sức ép gia đình của chúng tôi mà lại thành vỡ kế hoạch, ba mẹ chồng cũng già rồi, chồng lại là con trưởng nữa, do vậy mà chúng tôi quyết định sau 6 tháng sẽ có con.
Quá trình chuẩn bị cho việc sinh con: Vợ chồng tôi rất nghiêm túc trong việc ăn uống và sinh hoạt hợp lý để chuẩn bị cho một thai kỳ thật khỏe mạnh, ngày ăn đủ 3 bữa chính, những thức ăn giàu protein, rau xanh, củ quả nhiều chất xơ, vitamin, canxi…, ngoài ra chồng tôi tránh tuyệt đối chất kích thích bia rượu. Kết hợp ngoài chế độ ăn uống, 2 vợ chồng cùng nhau chăm chỉ luyện tập thể thao hàng ngày, sinh hoạt hợp lý, vì chồng tôi rất hay phải làm việc với máy vi tính nên nhiều khi rất hay thức khuya, vì vậy tôi cũng cố gắng khuyên bảo anh nghỉ ngơi hợp lý, ngủ đủ giấc … Còn tôi đặc biệt có chu kỳ kinh nguyệt không được đều đặn nên tôi cũng đã đi khám phụ khoa đầy đủ và tôi đã mua que thử ngày rụng trứng để xác định chính xác thời điểm nên thụ thai. Tháng đầu tiên do tâm lý hai vợ chồng hơi nặng nề vì sức ép gia đình nên quá trình thụ thai không thành công. Đến tháng thứ 2 tin vui đã đến với vợ chồng tôi, khi que thử thai nổi lên 2 vạch mờ mờ trái tim tôi như ỡ òa, một niềm hạnh phúc khó tả, tôi reo lên sung sướng chạy vội vào khoe với chồng. Những nỗ lực của chúng tôi đã được đền đáp, tôi cảm nhận rõ một mầm sống đang lớn dần trong bụng tôi. Vợ chồng tôi vô cùng hạnh phúc, chờ đón thiên thần bé nhỏ của mình.

Chia sẻ của bạn Meo U Yumi Tôi đã thụ thai thành công nhờ theo dõi chu kỳ rụng trứng 1

Khi bước vào hành trình làm mẹ của tôi, trái tim tôi như muốn vỡ òa khi nghe nhịp tim con đập hàng ngày, những cú đạp nhẹ huych lên bụng mẹ khiến mẹ cảm thấy con là một dancing tài giỏi ;)) ba mẹ rất hạnh phúc và may mắn vì điều này và mong sao con luôn khỏe mạnh, thông minh để chào đón thế giới diệu kỳ ngoài này con ạ! + Mình rất mong các bạn đã, đang, và sắp làm mẹ hay tận hưởng những phút giây hạnh phúc từ bây giờ luôn nhé! những trái tim bé bỏng sẽ luôn hướng theo mẹ đó nên các bạn đừng lãng phí thời gian này! Chúc các mẹ thành công với sự lựa chọn của mình nhé!

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN