Danh mục
Danh mục
Khách hàng chia sẻ

Chia sẻ về hành trình làm mẹ của bạn Lê Thị Linh

Làm mẹ có lẽ là hành trình thiêng liêng nhất mà tạo hoá ban tặng cho người phụ nữ, ngoài bản năng kinh nghiệm thì việc học hỏi những cải tiến mới trong việc chăm sóc con cái là điều vô cùng quan trọng đó là lý do mình mua nhiệt kế đo trán Omron MC -720 cho con.

Em bé nào cũng trải qua những cơn sốt do viêm nhiễm, tiêm phòng … sốt là hiện tượng cơ thể bé đang chống chọi lại bệnh tật vì vậy kiểm soát thân nhiệt bé một cách hợp lý là cách khoa học nhất để con không phải phụ thuộc vào thuốc hạ sốt. Khi các bé sốt rất dễ quấy khóc nên nhiệt kế thủy ngân kẹp nách rất khó để bé hợp tác hơn nữa chờ được đủ 5 phút để có kết quả chính xác mình lại lo lắng sợ con sốt cao quá dẫn đến có giật.

Chia sẻ về hành trình làm mẹ của bạn Lê Thị Linh 1

Với nhiệt kế điện tử Omron MC-720 thì khác chỉ cần 1 giây thôi mình đã biết được tình trạng của con để bình tĩnh lựa chọn dùng phương pháp dân gian hay là can thiệp thuốc giảm sốt hay có khi là để bé tự vượt qua cơn sốt bằng đắp khăn trán, nách, bẹn. Nói mua cho con dùng nhưng thật ra là cả xóm dùng chung vì nhiệt kế Omron quá tiện lợi dễ dùng lại cho kết quả chính xác ai cũng tới mượn.

Một ưu điểm nữa của nhiệt kế này là còn đo được nhiệt độ phòng, theo khuyến nghị thì nhiệt độ thích hợp cho bé sơ sinh là 22 độ chúng ta chỉ ngũ ấn vào điều khiển điều hoà là xong nhưng thật ra đó là nhiệt độ của máy có c nhiệt độ của phòng lại phải nhờ omor. Mặc dù điều kiện kinh tế không phải dư dật nhưng lựa chọn nhiệt kế omor cho con là sự chi tiêu hợp lí là an toàn.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN