Danh mục
Danh mục
Khách hàng chia sẻ

Chia sẻ kinh nghiệm của Bảo Bình sử dụng nhiệt kế điện tử đo trán MC-720 khi chăm con sốt

Làm mẹ khó nhất là mỗi khi con ốm đau, thấy con mệt mỏi lòng mẹ đau như cắt. Mẹ cố gắng chăm sóc con với tất cả tình yêu và sự hiểu biết của mình những mong con nhanh khỏi và vui vẻ trở lại.

Mình vẫn nhớ cảm giác ấy, khi bế con trên tay người con mểm nhũn và nóng như hòn than. Hôm đó con đi tiêm mũi 5 trong 1 của phường, mũi đó nhiều bé cũng bị sốt như con. Một mình mẹ ở nhà, mẹ loay hoay mãi mới cặp được nhiệt độ cho con bằng nhiệt kế điện tử đo nách bởi con khó chịu giãy giụa không hợp tác. Con sốt 39 độ C. Mẹ vội vàng pha thuốc hạ sốt cho con uống. Đây cũng là một vấn đề nan giải. Con khóc, và phun thuốc ra ngoài chứ không chịu hợp tác cùng mẹ. Vất vả một hồi, mẹ cũng hoàn thành nhiệm vụ cho con uống thuốc. 5 phút sau thuốc phát huy tác dụng, con toát hết mồ hôi, mẹ vội vàng lau khô sợ con bị cảm lạnh. Cơn sốt hạ dần, mẹ cho con bú nhiều hơn để bù nước và cho con đỡ mệt. Trộm vía con mẹ được nết ăn uống không khó nên dễ chịu là ku cậu hợp tác ngay. Đó là một ngày thật dài với mẹ. Chưa bao giờ mẹ cảm thấy lo lắng như vậy chắc tại vì lần đầu làm mẹ nên mẹ vẫn còn vụng về và thiếu hiểu biết về cách chăm sóc con.

Chia sẻ kinh nghiệm của Bảo Bình sử dụng nhiệt kế điện tử đo trán MC-720 khi chăm con sốt 1

Vì con mới được 3 tháng chưa ăn dặm nên mẹ tích cực uống nước cam và ăn nhiều chất để lấy sữa cho con bú. Sau hôm đó mẹ lên mạng tìm hiểu nhiều hơn về cách chăm sóc bé và quyết định mua nhiệt kế điện tử đo trán MC-720 của Omron để dễ dàng đo nhiệt độ mỗi khi con sốt. Công nhận đây là chiếc nhiệt kế tuyệt vời, mình chỉ cần đưa vào tai và bấm nút lập tức có kết quả. Bé không hề khó chịu hay quấy khóc. Từ ngày có nhiệt kế mình không còn vất vả mỗi khi cặp nhiệt độ cho con, Các mẹ cũng nên tham khảo chiếc nhiệt kế này ạ.

Bảo Bình

  • Lau bằng nước ấm mặt, cổ, cánh tay và chân của bé để giảm cơn sốt.
  • Không nên mặc thêm quần áo cho bé nhưng cũng đừng cởi bỏ quần áo, khiến bé bị lạnh.
  • Giữ phòng luôn thoáng mát, sạch sẽ.
  • Theo dõi thân nhiệt của bé thường xuyên nếu bé có biểu hiện bất thường: sốt cao kéo dài không hạ, co giật nên đưa bé đi khám bác sỹ ngay nhé

Chúc các mẹ thành công

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN