Danh mục
Danh mục
Khách hàng chia sẻ

Chia sẻ của mẹ Ngô Trâm về máy xông mũi họng NE-C801

Bất kì mẹ nào cũng muốn nhìn thấy con cái mình khỏe mạnh. Nhưng trẻ nhỏ thường hay mắc các bệnh về hô hấp vì hệ hô hấp còn yếu. Con mình thấp còi nên miễn dịch kém hơn so với bạn bè cùng trang lứa. Bé bị viêm phổi nên mình càng lo lắng.

Chia sẻ của mẹ Ngô Trâm về máy xông mũi họng NE-C801 1

Triệu chứng của con khi mắc bệnh thường hay ho khò khè, mũi chảy khi trời trở lạnh. Bé ho nhiều đờm, biếng ăn, hay quấy khóc. Rồi mình đưa bé đi khám được bác sĩ tư vấn, bác sĩ đã khuyên mình nên mua máy xông mũi họng cho bé để xông thuốc cho con hang ngày. Mình đã quyết định mua cho con máy xông mũi họng NE-C801 của Omron như lời khuyên của bác sĩ. Và thực hiện xông thuốc cho con 3 lần/ngày theo đúng đơn và liệu trình 5 ngày.

Sau khi xông thuốc xong mình thấy con thở dễ dàng hơn, ngủ ngon giấc. Kết hợp với thuốc kháng viêm và trị mũi, long đờm theo đơn, bệnh tình của bé đã thuyên giảm. Các cơn ho thưa thớt dần, mũi cũng ít. Một tuần sau bé khỏi hẳn, ăn uống và vui chơi bình thường.

Mình thấy máy xông mũi họng NE-C801 là phẩm tốt và phù hợp với túi tiền. Gia đình có con nhỏ nên có trong tủ thuốc để phòng và hỗ trợ điều trị bện đường hô hấp cho con. Máy rất dễ sử dụng, rửa vệ sinh và bảo quản, đặc biệt là rất bền.

Để phòng bệnh khi thời tiết giao mùa  mìnhxông nước muối sinh lí cho con để sát trùng đường hô hấp tránh mầm bệnh xâm nhập và gây bệnh. Nhờ vậy mà bé nhà mình ít phải dung đến kháng sinh, sức đề kháng tăng và ít ốm vặt hẳn.

Mình cũng muốn lưu ý các mẹ một số điều sau để phòng bệnh tốt nhất cho con mẹ nhé: Mẹ luôn giữ môi trường sống của trẻ sạch sẽ; chế độ dinh dưỡng phải đủ chất và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm; nâng cao hệ miễn dịch, gia tăng sức đề kháng cho trẻ.

Cần đưa trẻ đi khám bác sĩ ngay nếu trẻ sốt cao  liên tục dùng thuốc và chườm ấm không hạ sốt, thở khò khè nhiều , khó thở ….

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN