Danh mục
Danh mục
Khách hàng chia sẻ

Phòng bệnh viêm phế quản cho trẻ bằng máy xông mũi họng Omron

Mẹ nào nuôi con nhỏ thì cũng nhận thấy thời tiết giao mùa là trẻ nhỏ dễ mắc các bệnh về đường hô hấp. Nguyên nhân lớn là vì hệ hô hấp của các con chưa hoàn thiện, nên dễ bị ảnh hưởng của môi trường, bị vi khuẩn xâm nhập và gây bệnh.

Phòng bệnh viêm phế quản cho trẻ bằng máy xông mũi họng Omron 1

Bé nhà mình cũng không ngoại lệ. Mỗi khi con bệnh mình lại loay xoay tìm mọi cách chạy chữa mong cho con nhanh khỏi bệnh. Mình thấy các bệnh đường hô hấp chủ yếu là do virut và không có thuốc đặc trị, dễ tái phát. Lúc trước mình hay cho con uống thuốc nhưng thấy hiệu quả lâu thường phải 7 tuần mới khỏi mặc dù đã dung kháng sinh. Mình được người thân truyền kinh nghiệm và hỏi thêm bác sĩ tư vấn nên mình đã biết đến máy xông mũi họng cho con. Thật sự sau khi dùng mình hối hận không biết sớm hơn. Nhà mình rất thích dùng các sản phẩm của hãng Omron. Máy đo huyết áp và đang dùng 2 máy xông họng mũi Omron là NE-C25S và NE-C801. Mình thường cho con xông với nước muối sinh lí NaCl 0,9 % để phòng bệnh. Khi con bị viêm phế quản hoặc viêm phổi mình xông thuốc liệu trình 5 ngày theo đơn của bác sỹ. Sau vài phút tháo mặt nạ ra, con mình thở khác hẳn không nặng nề như lúc trước. Máy cũng rất dễ vệ sinh chỉ cần tháo và sửa sạch phần đựng thuốc, phơi khô không cần rửa phần dây dẫn các mẹ nhé. Nhờ có máy xông mũi họng bé nhà mình ít phải dùng kháng sinh, sức đề kháng cũng tăng nên ít ốm vặt hơn.

Nhìn các con khôn lớn, khỏe mạnh mình cũng mừng. Các mẹ cũng nên sắm cho bé máy xông mũi họng để phòng, điều trị bệnh đường hô hấp, rất hiệu quả đó ạ.

Cảm ơn Omron Healthcare Vietnam đã mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm tốt, chất lượng, an toàn, bền và tiện dụng nữa ạ.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN