Danh mục
Danh mục
Khách hàng chia sẻ

Bí kíp phòng tránh ho, sổ mũi khi giao mùa cho trẻ

Thời điểm giao mùa mẹ rất lo lắng cho sức khỏe của con. Bé nhà mình sức đề kháng kém, nên hễ giao mùa là bé lại ho, sổ mũi. Mà mình thì lo lắm mấy lần phải vào viện vì quá lo lắng cho con. Thấy con mệt khò khè ho, mà nước mũi thì chảy nhiều. Nhiều lần lại cả sốt, con không chịu chơi mà cứ quấy mẹ thôi. Mẹ dùng kết hợp cả tự nhiên và cho con uống thuốc kê đơn mà không đỡ. Có lần phải mất cả tuần mẹ điều trị con mới đỡ. Rồi kiêng khem đủ thứ sợ con thiếu chất. Rồi cả nhà lại lôi nhau vào viện sợ con năng bị viêm phổi.

Bí kíp phòng tránh ho, sổ mũi khi giao mùa cho trẻ 1

Mình cũng hay lên các group hội các bà mẹ, tâm sự và chia sẻ về tình trạng của bé nhà mình. Nhiều mẹ đã chia sẻ những phương pháp rất hay, có mẹ khuyên nên bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho con, cho con uống 1 số thuốc tăng sức đề kháng, bổ sung vitamin và khoáng chất. Khi bé mắc bệnh có mẹ thì chỉdùngphương pháp dùng tự nhiên như: ngâm chân nước gừng cho con trước khi đi ngủ, sau đó massage gan bàn chân bằng dầu tràm, đi tất cho con. Có mẹ bảo nên đi khám rồi uống thuốc kê đơn như bác sĩ kê… bala bala…..Đủ các phương pháp mẹ không biết nên chọn cho con phương pháp nào cho phù hợp và như thế nào là tốt cho con.

Và mình thấy một mẹ có chỉ cho mẹ nên sử dụng máy xông mũi họng Omron. Mẹ bạn chỉ tận tình cách sử dụng với từng mục đích: phòng và trị bệnh nên mình quyết định sắm ngay máy xông mũi họng NE-C801. Không chỉ ngày con ốm, thông thường hằng ngày mẹ có thể cho bé xông mũi họng 1 ngày/1 lần trong những ngày thời tiết giao mùa khó chịu. Để làm gì? Đơn giản thôi thông mũi họng với máy Omron giúp con loại bỏ những bụi bẩn hằng ngày giúp con khỏe mạnh, có sức đề kháng tốt. Còn khi con ốm mẹ sử dụng để tống dịch nhầy trong mũi, giúp con dễ hô hấp, không gây khó chịu. Và đặc biệt khi sử dụng máy xông mũi họng mình giảm bớt thời gian làm bệnh con kéo dài và có thể nặng hơn. Máy xông mũi họng không thể làm khỏi bệnh của con mà chỉ giúp con dễ thở hơn vàđưa thuốc đi sâu vào trong đường thở giúp hiệu quả điều trị cao hơn. Mình phải cho con uống thuốc theo kê đơn của bác sĩ và kết hợp với xông mũi họng đủ liệu trình 3lần/ngày, 5 ngày liên tiếp.

Mình thấy máy xông mũi họng Omron có nhiều tác dụng tốt đối với việc phòng và điều trị bệnh đường hô hấp cho con nên các mẹ có con nhỏ hãy mua ngay máy này để giúp con nhanh vượt qua những căn bệnh thường gặp này nhé.

Niềm vui lớn nhất của cha mẹ và được thấy con khoẻ mạnh và vui vẻ mỗi ngày, cảm ơn Omron đã tổ chức chương trình hay để các mẹ có điều kiện chia sẻ và trải nghiệm nhé

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN