Danh mục
Danh mục
Khách hàng chia sẻ

Sử dụng máy xông mũi họng NE-C25S của Omron giúp bé dễ thở

Hai mẹ con mình đang sống tại Đà Lạt. Thời tiết Đà Lạt thì mọi người biết rồi đó, luôn lạnh khiến cho trẻ em có sức đề kháng kém thường dễ bị cảm lạnh. Hồi đầu mình luôn dự trữ trong nhà lọ dầu tràm để bôi chân cho bé. Sau đó mình có mua thêm đèn xông tinh dầu. Tuy nhiên đèn đó có hơi bất tiện là cặn bã của dầu tích trữ dần và gây dơ bẩn.

Sử dụng máy xông mũi họng NE-C25S của Omron giúp bé dễ thở 1

Khi bé bị cảm cúm, bé rất khó thở và mũi liên tục chảy. Do đó bé trằn trọc, ngủ không ngon giấc vào ban đêm và khóc khiến mẹ vừa thương con vừa mệt mỏi vì mất ngủ. Bé cũng biếng ăn có hôm cả ngày bé không ăn gì, chỉ uống được chút sữa. Thương con chảy cả nước mắt

Mình lên mạng tìm hiểu và chia sẻ với các mẹ cũng như thăm khám bác sỹ để được tư vấn. Bác sỹ kết luận bé bị viêm phế quản co thắt và nên dùng máy xông mũi họng cho con dễ thở kết hợp với uống thuốc theo đơn của bác sỹ. Mình mua máy xông mũi họng NE-C25S của Omron theo lời khuyên của bác sỹ và bắt đầu liệu trình xông thuốc 5 ngày. Quả thật mình thấy xông thuốc xong con thở nhẹ nhàng hẳn, đêm trộm vía ngủ ngon hơn. Mặc dù khi xông con cũng có khóc nhưng không sao bác sỹ nói khóc cũng tốt vì thuốc sẽ đi vào sâu hơn nên mình yên tâm cố giữ để con xông thuốc đủ liều lượng.

Con không ăn được nhiều thì mình chia nhỏ lượng thức ăn một bữa và nhiều bữa trên ngày. Cố gắng lựa chọn thức ăn dễ tiêu hoá và đầy đủ dưỡng chất cho con. Sau 5 – 7 ngày bệnh tình của con khỏi hẳn con lại vui chơi và ăn uống bình thường. Lúc này mình cố gắng cho con ăn nhiều hơn để con sớm hồi phục sức khoẻ như ban đầu và không bị giảm cân.

Nuôi con đúng là một cuộc chiến và người mẹ luôn là bác sĩ tốt nhất của con, các mẹ hãy sáng suốt lựa chọn cho con biện pháp phòng và điều trị bệnh thông minh nhất để con nhanh chóng vượt qua những bệnh thường gặp này nhé. Tốt nhất mỗi gia đình nên có máy xông mũi họng Omron vì bệnh đường hô hấp ở trẻ không thể tránh được nên có máy sẽ giúp mẹ rút ngắn liệu trình điều trị và hạn chế sử dụng kháng sinh cho con mẹ nhé

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN