Danh mục
Danh mục
Khách hàng chia sẻ

Giúp bé 2 tuổi hết viêm phế quản bằng máy xông mũi họng Omron NE – C28

Bé con nhà mình 2 tuổi rồi.Bé thường xuyên mắc các bệnh về đường hô hấp, bé rất hay bị ho,sổ mũi,viêm họng,viêm phế quản….Bé nhiều mồ hôi trộm. Cứ hễ thay đổi thời tiết là bé lại ho, sổ mũi liên tục.Sau vài ngày nặng hơn bé lại bị viêm phế quản. Như một vòng luẩn quẩn nên mình rất lo lắng.

Giúp bé 2 tuổi hết viêm phế quản bằng máy xông mũi họng Omron NE - C28 1

Bé con nhà mình thường hay bị viêm phế quản tái đi tái lại nhiều lần,có nhiều khi khỏi chưa được tuần là bé lại tái phát, bé ho nhiều,sổ mũi,thở khò khè. Nên mỗi lần bé húng hắng ho là mình lại cho con đi khám rồi lấy thuốc những mong con nhanh thoát khỏi căn bệnh này. Mình rất buồn lòng con hay ốm bỏ ăn dẫn đến nhẹ cân hơn các bạn cùng trang lứa.

Mới đây mình có cho con đi khám ở viện nhi TW có được một chị y tá tư vấn sử dụng máy xông mũi họng Omron Nhật bản để phòng và hỗ trợ điều trị bệnh đường hô hấp cho con.Mình đã sắm ngay trong tủ thuốc gia đình một máy xông mũi họng Omron NE – C28.Đặc điểm của NE- C28 rất dễ sử dụng, máy chạy rất êm và đặc biệt với cơ chế hoạt động chuyển hóa thuốc ở dạng dung dịch sang dạng hạt phun sương nhỏ mịn dễ dàng đi qua mũi họng,phế quản nên thuốc có tác dụng ngay khi hít…

Lần này con bị viêm phế quản mình sử dụng máy khí dung Omron NE- 28 cùng với thuốc dưới sự hướng dẫn của bác sĩ mới 2 ngày bé con nhà mình đã đỡ rất nhiều, đêm con ngủ sâu giấc,đã bớt thở khò khè nhiều.  Mình rất vui.

Bên cạnh đó mình luôn chú ý cải thiện chế độ dinh dưỡng cho con để tăng sức đề kháng cho con. Ưu tiên những món ăn con yêu thích mà đủ dưỡng chất cần thiết. Ngủ đầy đủ, đúng giờ. Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, mỗi lần đi nhà trẻ về mình cố gắng tắm cho con sạch sẽ để hạn chế lây nhiễm bệnh từ bên ngoài.

Các mẹ cũng nên mua máy xông mũi họng Omron để phòng và trị bệnh đường hô hấp cho con mẹ nhé. Rất tốt đó ạ.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN