Danh mục
Danh mục
Khách hàng chia sẻ

Mẹ Nấm chia sẻ bí quyết giúp con hết viêm phế quản với máy xông mũi họng Omron

Có nuôi con mới hiểu lòng cha mẹ, giờ mình mới thấm thía câu nói này của các cụ.Từ khi làm mẹ không ít đêm mình thức trắng vì con quấy khóc, vì lo lắng khi nghe tiếng thở khò khè của con, rồi khi người con nóng như hòn than. Những lúc như vậy mình cảm thấy vô cùng bế tắc, không biết phải làm sao để giúp con nhanh vượt qua tình trạng này, rồi trách mình sao trước kia không thì làm bác sĩ để có thể tự chữa bệnh cho con.

Mẹ Nấm chia sẻ bí quyết giúp con hết viêm phế quản với máy xông mũi họng Omron 1

Rồi mình bắt đầu tìm hiểu các biện pháp phòng và trị bệnh cho con những mong con không bị nhiễm bệnh. Mình lân la các trang bà mẹ bỉm sữa, hội nuôi con, các trang về chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ. Mình đọc rất nhiều tài liệu kết hợp với thực tế chăm sóc mỗi khi con ốm, mình cũng tích được kha khá kinh nghiệm xin được chia sẻ để các mẹ cùng tham khảo.

Muốn con yêu khỏe mạnh, nhất là vào thời tiết giao mùa các mẹ hãy sắm một máy xông mũi họng cho con mình nhé . Mình đang sử dụng máy xông mũi họng NE-C25S cho con . Một tuần 2 lần mình xông nước muối sinh lí NaCl 0,9 %. Sau mỗi lần xông thấy mũi họng con sạch và thở nhẹ hơn, ít mắc các bệnh đường hô hấp.

Nếu không may bé bị mắc viêm phế quản, viêm phổi mình sử dụng máy xông thuốc liệu trình 5 ngày theo đơn và liều lượng của bác sỹ, kết hợp với 1 số thuốc kháng viêm, tăng sức đề kháng. Sau 3 ngày bệnh tình thuyên giảm, sau 5 ngày bé khỏi hẳn.

Trong thời gian ốm con ăn ít, mẹ cũng không nên lo lắng quá mà ép con ăn, hãy chia nhỏ thức ăn và cho con ăn nhiều bữa trong ngày. Ưu tiên những món con thích và giàu chất dinh dưỡng. Nếu con sốt trên 38,5 độ cho con uống hạ sốt, chườm khăn ấm cho con. Con sốt do bệnh đường hô hấp thường sốt cao nhưng không quá nguy hiểm, mẹ bình tĩnh theo dõi nhiệt độ của con.

Mẹ có thể kết hợp cho con uống một số bài thuốc dân gian, mình hay sử dụng mật ong chanh đào và lá húng chanh hấp đường phèn. Uống nhiều lần trên ngày cũng khá hiệu quả mẹ nhé.

Mình rất thích sản phẩm của Omron vì máy bền, chạy êm và dễ vệ sinh các mẹ nên tham khảo và mua cho bé mẹ nhé. Chúc các mẹ tìm được giải pháp tốt nhất cho con mình nhé!

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN