Danh mục
Danh mục
Khách hàng chia sẻ

Phòng và rút ngắn thời gian điều trị bệnh đường hô hấp với máy xông mũi họng Omron

Là một người mẹ mình luôn quan tâm đến sức khỏe của con. Lo cho con từng bữa ăn giấc ngủ. Mỗi khi mùa đông đến trời se lạnh cũng là lúc bé nhà mình bị ho và sổ mũi. Những lúc như vậy mình cảm thấy rất buồn và thương con.

Phòng và rút ngắn thời gian điều trị bệnh đường hô hấp với máy xông mũi họng Omron 1

Bé thường ho nhiều vào ban đêm. Nghẹt mũi làm bé khó thở, đêm đến bé hay khóc nhè làm cho cả nhà mất ngủ. Bé nhà mình thường bị viêm phế quản co thắt, có lần đi khám bác sĩ đã khuyên mình nên mua máy xông mũi họng để xông thuốc cho bé, bé sẽ dễ chịu hơn và cũng nâng cao hiệu quả điều trị. Theo lời bác sĩ mình đã mua máy xông mũi họng NE-C801 của Omron, máy chạy êm dùng rất thích. Cảm nhận đầu tiên về sản phẩm là thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, dễ dàng vệ sinh mỗi lần sử dụng xong. Lúc đầu xông thuốc bé hơi sợ nên gào khóc nhưng dần dần lại lại thích tự nguyện cần mặt nạ tự xông. Sau khi xông thuốc xong con thở dễ dàng hơn, trộm vía không dậy quấy đêm như trước.

Những lúc đi ngủ bôi dầu vào chân bé, xoa ấm gan bàn chân đặc biệt là duyệt dũng tuyền sẽ giúp cơ thể con được ấm và giảm ho mũi. Mình cho bé uống nhiều nước làm cho cổ họng bé dễ chịu để cho bé đỡ ho và giảm khô miệng. Cho bé ăn nhiều rau và trái cây rất tốt cho sức khỏe của bé.

Sau 5 ngày điều trị liên tục bằng thuốc xông và thuốc uống theo đơn của bác sĩ, con đã khỏi hẳn.  Ăn uống sinh hoạt trở lại bình thường, mình cố gắng cho con ăn nhiều dưỡng chất để con nhanh lấy lại sức.

Lời khuyên dành cho các mẹ: Nên sắm cho bé yêu nhà mình máy xông mũi họng sẽ giúp mẹ phòng và rút ngắn thời gian điều trị bệnh đường hô hấp cho con mẹ nhé. Nhà mình chỉ tin dùng Omron, sản phẩm rất thiết thực, và hữu ích.

Cảm ơn OMRON rất nhiều!

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN