Danh mục
Danh mục
Khách hàng chia sẻ

Chia sẻ của mẹ Nhan Hoang khi dùng máy xông mũi họng Omron NE-C801 cho bé bị viêm phổi

Bé nhà mình hay bị mắc bệnh viêm phổi thường thì hay gặp vào mùa hè thời tiết diễn biến phức tạp, nắng nóng kéo dài làm cho bệnh ở trẻ ngày càng lớn. Vì sức đề kháng của con còn yếu, hệ hô hấp thì chưa hoàn thiện, thời tiết thì khắc nghiệt. Thương con quá các mom ạ.

Chia sẻ của mẹ Nhan Hoang khi dùng máy xông mũi họng Omron NE-C801 cho bé bị viêm phổi 1

Biểu hiện của bé nhà mình mắc bệnh viêm phổi hay bị ho nhiều vào ban đêm, kèm theo mũi đặc, khò khè khó thở, có đợt con còn sốt cao mình phải cho uống thuốc hạ sốt, chườm khăn ấm cho con. Đêm con ngủ không ngon giấc thường dậy quấy khóc nên cả nhà đều mất ngủ.

Con ăn ít, ép mãi cũng chỉ được vài thìa cháo và chút sữa, đã vậy lại phải uống đống thuốc vào người. Có đợt uống kháng sinh xong còn còn bị tiêu chảy nữa, thương lắm.

Mình có than thở với các mẹ trên cộng đồng hội cha mẹ được các mẹ chia sẻ nhiều kinh nghiệm hay nên cũng áp dụng với bé nhà mình. Với các bệnh viêm phế quản co thắt nên mua máy xông mũi  họng để xông thuốc cho con để con dễ thở, kết hợp với sử dụng các thuốc kháng viêm, long đờm và một số bài thuốc dân gian như: ngâm hành tây với mật ong cho con uống, ngâm chân nước gừng và thoa dầu tràm vào gan bàn chân để giữ ấm.

Mình đã mua máy xông mũi họng NE-C801 của Omron và thực hiện theo các biện pháp trên. Quả thật bé nhà mình không phải dùng kháng sinh nữa, mừng rớt nước mắt. Sức đề kháng của con cũng tăng lên, con ít ốm vặt hơn.

Một số điều chia sẻ về máy xông mũi: Mình thấy nhà có con nhỏ nên sử dụng vì nó không chỉ giúp rút ngắn và nâng cao hiệu quả điều trị còn giúp phòng bệnh cho con. Mỗi khi thời tiết thay đổi mình thường xông nước muối sinh lý 0,9% cho con để phòng bệnh. Con đỡ dùng kháng sinh, không lo kháng thuốc và nâng cao sức đề kháng. Đúng là lợi cả đôi đường các mẹ ạ.

Cảm ơn Omron đã tổ chức cuộc thi tuyệt vời và mang lại những sản phẩm tốt cho cộng đồng

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN