Danh mục
Danh mục
Khách hàng chia sẻ

Chia sẻ của mẹ Them Tran: Chăm sóc con dễ dàng hơn với máy xông mũi họng Omron NE-C801

Cho dù có chăm con kỹ như thế nào thì khi thời tiết thay đổi cộng với việc con trẻ phải tiếp xúc với môi trường dễ lây lan dịch bệnh như trường học, nơi công cộng…sẽ không tránh khỏi việc con mắc các bệnh đường hô hấp như: chảy mũi, ho, viêm phế quản, viêm phổi

Chia sẻ của mẹ Them Tran: Chăm sóc con dễ dàng hơn với máy xông mũi họng Omron NE-C801 1

Mình còn nhớ như in cái ngày cô giáo của con gọi điện thông báo để mình đón con về gấp vì con đang bệnh. Khi đón con về mà mình thấy lo lắng sợ hãi vô cùng. Bé thở gấp rất mạnh và sốt nóng 38 độ luôn. Lúc đó mình cũng chưa biết cách làm thế nào để con có thể thở nhẹ nhàng hơn nên mình cho con vào ngay bệnh viện.

Sau khi bác sĩ khám cho con xong thì liền cho con xông thuốc khí rung trực tiếp, khoảng 2 tiếng sau con lại được xông khí rung một lần nữa. Và ngày hôm đó con được xông đúng 5 lần thì con thở có vẻ nhẹ nhàng hơn.

Từ hôm sau, đều đặn 2 lần bác sĩ khám và cho con xông khí rung trực tiếp đều đặn ngày 2 lần. Cộng thêm uống kháng sinh theo sự chỉ định của bác sĩ mà cô y tá phát cho mỗi ngày, con mình khỏe dần lên.

Sau khi được xuất viện về nhà mình tăng cường cho con ăn rau xanh, hoa quả giàu vitamin C để tăng cường sức đề kháng, chia nhỏ các bữa ăn thành nhiều lần trong ngày và đặc biệt mình bổ sung cho bé uống nhiều nước hơn để đàm trong cổ loãng hơn sẽ làm cho con dễ chịu hơn.

Nhớ lại ngày con phải vào viện. Ngày hôm đó con đã húng hắng ho và sổ mũi. Con đòi ăn kem lạnh mình đã chiều con để bé ăn kem, bữa chiều cô lại tiếp tục cho con ăn sữa chua lạnh. Vì thế mà con đã họng rồi viêm phế quản cấp.

Vì vậy các mẹ tuyệt đối không cho con sử dụng thức ăn quá lạnh khi con đang sổ mũi và ho nhé. Để hạn chế việc con bị viêm đường hô hấp trên thì khi con đang mắc bệnh, bố mẹ cần hạn chế đưa con đến nơi đông người trong mùa dịch bệnh, hạn chế cho con đi ra ngoài khi thời tiết giao mùa. Giữ vệ sinh nhà cửa và môi trường xung quanh, cho bé vui chơi ngủ nghỉ hợp lý.

Khi đã được bác sĩ hướng dẫn cho việc sử dụng máy phun khí dung. Mình đã tự tin sắm ngay một em NE-C801 về để chăm cho con, mỗi khi giao mùa hoặc đang dịch mình cho con vệ sinh mũi họng bằng nước muối sinh lý với máy NE-C801 ngày 1 lần để hạn chế việc bé bị viêm đường hô hấp. Tuy nhiên cũng không nên lạm dụng quá mẹ nhé. Trường hợp nếu bé mắc viêm hô hấp thì xông thuốc khí rung trực tiếp hạn chế nhiều việc phải uống/ tiêm kháng sinh.

Khi con bị viêm phế quản mình lại xông thuốc cho con liệu trình 5 ngày. Máy có đầy đủ các chức năng cần thiết để chăm sóc và bảo vệ cho con trong mùa dịch bệnh và có ghi hướng dẫn rất rõ ràng cụ thể để mình yên sử dụng.

Có sự hỗ trợ của máy NE-C801 việc chăm sóc và phòng bệnh cho con được dễ dàng hơn, bé nhà mình khỏe hơn, ngoan hơn và vui vẻ hơn khi đến trường.

Các mẹ hãy thử tìm hiểu và sử dụng máy để chăm sóc cho con của các mẹ xem nhé.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN