Danh mục
Danh mục
Khỏe & Đẹp

Hiệu quả giảm cân bằng cách hạn chế đường

Làm thế nào để giảm cân? Có rất nhiều phương pháp để áp dụng. Tuy nhiên lựa chọn cho mình một phương pháp giảm cân hiệu quả thì không hề dễ dàng chút nào? Bạn đã từng biết về phương pháp giảm cân hạn chế đưa đường vào cơ thể chưa? Nếu chưa thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Hiệu quả giảm cân bằng cách hạn chế đường 1Với chế độ ăn kiêng này bạn có thể ăn gia cầm và thịt bò với số lượng lớn, chỉ cần loại bỏ da và chất béo

Mục đích chính phương pháp giảm cân này là loại bỏ đường ra khỏi cơ thể vì nó chỉ đóng góp việc sản xuất ra insulin – là một trong những ‘kẻ phá hoại’ lớn nhất của kế hoạch giảm cân. Do đó có vẻ như bạn chỉ cần khai trừ những món ăn có đường thì số cân nặng sẽ được giảm đi đáng kể. Trong thực tế chế độ ăn kiêng kéo dài không quá 2 tuần.

Hiệu quả giảm cân bằng cách hạn chế đường 2 Hãy nhớ rằng chất béo không được vượt quá 10% trong bữa ăn của bạn

Phương pháp giảm cân loại bỏ đường

Một bữa ăn thường tạo nên 30% carbohydrates%, 30% protein và 40% chất béo. Và đây được xem là nguyên tắc bổ sung để thực hiện chế độ ăn kiêng này.

1. Mặc dù thực tế chế độ ăn kiêng này sẽ không đưa ra cho bạn một thực đơn rõ ràng mà nó sẽ cung cấp cho người muốn giảm cân một vài thủ thuật nhỏ để loại bỏ việc tăng cân. Đó chính là việc lướt qua một vài loại thực phẩm nằm trong danh sách bị cấm.

Lựa chọn này bao gồm những thành phần tinh chế như gạo trắng, đường, khoai tây, củ cải đường, cà rốt, mật ong, bắp, bia hay cola. Tuy nhiên cần đảm bảo rằng bạn vẫn nhận được nguồn đường từ những thực phẩm tự nhiên như trái cây, hoa quả…

2. Những loại thực phẩm bạn có thể tiêu thụ bình thường đó là rau xanh, trái cây. Những loại thực phẩm này sẽ giúp bạn chế ngự sự thè ăn và giúp bạn dần loại bỏ những thực phẩm nhân tạo khác. Thịt nạc hay ngũ cốc cũng được nằm trong danh sách này.

Vì vậy bạn cần chắc chắn có đủ dinh dưỡng cần thiết với những loại thực phẩm cho phép. Ngoài ra bạn được phép ăn đậu, dầu ô liu, cá, gia cầm và các thực phẩm từ sữa. Thực hiện một cách nghiêm túc nó sẽ làm gia tăng cơ hội giảm cân cho bạn một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn.

3. Trong chế độ ăn kiêng này chất béo cũng được phép ở một lượng nhất định. Tuy nhiên bạn cần dành thêm thời gian để lựa chọn đúng đắn các loại thực phẩm thích hợp.

Chất béo không bão hòa sẽ là lý tưởng để bạn tiêu thụ tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng bơ hay pho mát. Thế nhưng hãy nhớ rằng chất béo không được vượt quá 10% trong bữa ăn của bạn.

4. Nhờ nguyên tắc này mà bạn không cần phải nói lời ‘tạm biệt’ thịt và trứng. Trên thực tế bạn có thể ăn gia cầm và thịt bò với số lượng lớn, chỉ cần loại bỏ da và chất béo.

Phương pháp giảm cân loại bỏ đường 1Trong chế độ ăn kiêng với đường, các loại trái cây, rau xanh được khuyến khích tiêu thụ

Hải sản cũng được khuyến khích nếu bạn muốn thay thế thịt đỏ. Trứng cũng có thể đặt trong chế độ ăn kiêng này tuy nhiên bạn phải bỏ qua việc tiêu thụ bánh mì.

Ngoài ra nó khuyên bạn nên chia thành 3 – 6 bữa ăn mỗi ngày và chọn salad trái cây, rau xanh nhiều trong mỗi bữa ăn chính của mình.

Kiểm soát cân nặng, theo dõi sức khỏe tại nhà với sản phẩm Omron


  • Bạn đang muốn kiểm soát cân nặng?
  • Bạn lo lắng về tỷ lệ mỡ cơ thể quá cao?
  • Bạn băn khoăn về chế độ tập luyện chưa đủ?
Giải pháp cho bạn: Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh kế hoạch ăn uống, luyện tập hợp lý để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

Máy đo lượng mỡ cơ thể Omron

Máy đo lượng mỡ cơ thể Omron  

Máy đếm bước đi Omron

Máy đếm bước đi Omron  
Máy đo lượng mỡ cơ thể  và Máy đếm bước đi Omron - Sản phẩm lý tưởng kiểm soát cân nặng, kiểm soát sức khỏe.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN